Hotline: 0789842468

Khiến cả hai cùng lên đỉnh với những bí mật phòng the này

Ngày đăng: 16-06-2021 00:17:10

đối với những cặp đôi hay vợ ck, chuyện hoà hợp trong vấn đề chăn gối có đôi lúc cũng gặp đa dạng gian khổ. Cơ mà nếu như biết bí quyết lưu ý đến cảm hứng quan hệ tình dục của kẻ thù, thì các cặp đôi hay vk chồng đều phải có đc sự viên mãn trong chuyện chăn gối. Nào hãy cùng tậu hiễu các bí kíp phòng the giúp cả hai cộng với bên trên đỉnh.

bí kíp phòng the

1. Kiểm soát việc trên đỉnh

Hãy khống chế nơi cực khoái của nhau sẽ giúp đỡ cả hai cộng với trên đỉnh. Mang bí kíp này vẫn kích thích khiến cho nửa kia của chính bản thân mình gần đạt đến cực khoái rồi dừng lại cử chỉ kích dục. Việc này sẽ góp phần nửa kia vẫn hoàn thành hưng phấn và mất cho đối phương lên đỉnh.

2. Nhẫn nại nhằm cùng với thăng hoa

mỗi người đều sở hữu những cảm giác & khoảng thời gian bên trên đỉnh không giống nhau. Sau khi đưa "cậu bé" vào trong "lỗ hậu", khoảng thời gian "thò thụt" của quý ông nhằm xuất tinh là khoảng 5 phút. Ở bạn gái số giờ này dai dẳng hơn khoảng 15 phút.

các bạn hãy kiên nhẫn thực hiện những động tác kích thích nữa kia của mình. Dần dần chàng vẫn mềm dẻo & sung mãng hơn nhằm đợi mọi người công nhay trên đỉnh.

bạn có thể truyền chàng ngậm 1 viên kẹo sâm hamer chính hãng trước lúc quan hệ tình dục 30 phút. Kẹo hamer vẫn hỗ trợ cho người nam kéo dài thời gian tình dục từ 15 đến 30 phút. Sẽ góp phần cả hai cùng với bên trên đỉnh & lên đỉnh nhiều đợt.

giá kẹo sâm hamer

3. Âu yếm nơi G

các bạn hãy chú ý điểm G của nửa kia của chính mình. Bộ phận G là các nơi giúp địch thủ đạt khoái cảm cực khoái khi đc kích thích. Hai bạn hãy âu yếm, vuốt ve bộ phận G của nhau bằng tay, lưỡi...mà cả cặp đôi cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái. Đấy cũng là liệu pháp kích dục làm cho cả hai kéo dài tình dục nhằm công nhau lên đỉnh.

4. Đồ chơi quan hệ giới tính

đồ chơi tình dục

Hạt chà sát nhẹ, "cậu nhỏ" kém chất lượng & phổ biến món đò chơi tình dục cũng là đóng góp thêm phần gốp phần hỗ trợ hai bạn trẻ đạt cực khoái và bên trên đỉnh. Bạn hãy bổ xung bí quyết này vào bí kíp phòng the của người sử dụng nhé. Nếu hai bạn trẻ cảm nhận thấy thoái thì trên đây chắc hẳn rằng bí kíp phòng the độc đáo và khác biệt giành riêng cho mọi người.

5. Quan hệ nam nữ sắp ngày rụng trứng

lúc quan hệ tình dục sắp ngày rụng trứng, hàm vị hoc môn hooc môn testosterone ở nữ giới luôn luôn ở mức cao, kéo theo kinh nghiệm đam mê quan hệ ở người nữ cũng cải thiện theo. Dó đấy nữ giới đang nồng nhiệt hơn trong chuyện chăn gối.

mà điều này cũng nguy hiểm, quan hệ nam nữ sắp này rùng trứng siêu dễ dẫn đến thụ thai. Ví như hai bạn chưa sẵn sàng sẵng sàng để có con, hãy lạm dụng những liệu pháp tránh thai để bình an nhé.

6. Sử dụng quá tay

bạn hãy sử dụng đôi bàn tay nhằm kích động nữa kia của chính bản thân mình. Nhằm để tiến hành đc điều này, quý ông dùng 1 hay 2 ngón tay kích động lên vị trí kín của bệnh nhân cô nàng. Liệu pháp này đã hỗ trợ cho đàn bà dễ đạt khoái cảm cực khoái hơn.

bài viết gợi ý: phương pháp quan hệ bằng lưỡi các bạn nhất định bắt buộc thử

7. Mất uống không ít riệu và bia

rượu vang

1 chút men rượu đã giúp đỡ bạn nồng đàn bà hơn lúc quan hệ tình dục. Cơ mà uống không ít, bộ phận sinh dục nam sẽ cương cứng trên mức cho phép, làm cho tắt nghẽn tinh dịch tạm bợ. Làm cho người chàng xuất tinh khó, dương vật cương cứng trên mức cần thiết đang làm cho âm hộ có hiện tượng đau lúc quan hệ trong khoảng thời gian dài. Khi ấy cả hai bạn đã không thể đạt khoái cảm cực khoái và chạm đỉnh yêu. Vì như thế, bạn hãy dơ bẩn chỉ uống không nhiều hoặc chống chỉ định rượu và bia trước lúc bước đầu cuộc yêu thương nhé

8. Sử dụng quá chất thoa trơn

nhằm cải thiện cảm giác dễ chịu, hai bạn nên lạm dụng mang đến chất quẹt trơn trước và khi làm chuyện người lớn. Theo khảo sát, hơn một nửa thiếu nữ hầu như cho là dùng chất bôi trơn đã làm cho cả hai dễ dãi đạt cực khoái và trên đỉnh hơn.

Hãy trân trọng xúc cảm của kẻ địch vẫn là biện pháp hoàn hảo nhất. Chỉ khi cả hai cùng thoải mái và dễ chịu bước vào cuộc yêu thương thì đôi bạn trẻ mới thậm chí áp dùng đc các kỹ thuật hay bí kíp quan hệ tình dục đã đc học. Hy vọng bài viết giúp cả hai cùng lên đỉnh có những bí kíp phòng the sẽ giúp đỡ bạn luộn giữ được lửa cho chuyện thảm chiếu của bản thân mình.

Nguồn bài viết: https://hamerdayroi.com/giup-ca-hai-cung-len-dinh-voi-nhung-bi-kip-phong-the-nay/


Bài viết liên quan

zalo
0789842468